Hỗ trợ 24h

0912 542 456

Về chúng tôi

Về chúng tôi

29/11/2018

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty SCHPENS là một công ty liên kết với Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Cốc Nhuận Đường Sơn Trung Quốc trong ngành công nghiệp thiết bị chế biến tài nguyên tái tạo trong nước.

Đơn vị chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 là máy nghiền phế liệu trong nước, máy cắt giàn, máy ép bánh, máy chặt, máy cân kim loại, máy nghiền thép phế quy mô lớn. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp là cơ sở sản xuất lớn nhất ở Bắc Trung Quốc.

Công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, kinh nghiệm thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp phong phú với năng lực sản xuất hàng năm là 800 bộ thiết bị thủy lực vừa và lớn.

Trong số đó, máy nghiền thép phế, giàn cắt thủy lực và máy cắt kim loại do công ty phát triển độc lập đã áp dụng cho các bằng sáng chế quốc gia, lấp đầy các doanh nghiệp sản xuất trong nước hiện tại mà không cần nghiên cứu và phát triển độc lập.

Kể từ khi thành lập, công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ lớn nhất với công nghệ tiên tiến, chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

CAM KẾT

SCHPENS nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghiệp chế biến tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở "Hợp tác, phát triển bền vững" hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm do SCHPENS cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Sapomart đối với thế giới bên ngoài